พนันบอลออนไลน์ เว็บไหนดี กิเลนขอทีพีแอลเล่น

พนันบอลออนไลน์ เว็บไหนดี

พนันบอลไทย เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทำเรื่องถึงทีพีแอลขอลงเล่นแบบไม่มีแฟนบอลฝั่งทีมเยือนใน 4 เกมสุดท้ายของทีมเพื่อตัดปัญหาการปะทะกับกองเชียร์คู่แข่ง

กานต์ จันรัตน์ ผู้จัดการทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์ระหว่างการนำแฟนบอลมาแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรปากเกร็ด กรณีถูกทำร้ายร่างกายหลังจบเกมกับ สิงห์ท่าเรือ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่า สโมสรได้ทำหนังสือถึงไทยพรีเมียร์ลีก เพื่อขอลงเล่น 4 นัดสุดท้ายทั้งเหย้าและเยือนแบบที่มีแฟนบอลเพียงฝั่งเจ้าถิ่นเท่านั้น

พนันบอลออนไลน์ เว็บไหนดี เกิดเหตุวุ่นวายกับแฟนบอลเอสซีจี เมืองทอง ฯ ถึง 2 นัดติดต่อกันในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาทั้งแมตช์ที่ไปเยือน แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี และ เกมเปิดบ้านรับ สิงห์ท่าเรือ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายโดยเฉพาะเกมล่าสุดซึ่งเกิดเหตุบริเวณข้างสนามเอสซีจี สเตเดียม

“สโมสรเราเสียใจมากกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ ซึ่งมันไม่ควรจะเกิดขึ้น จริงๆแล้วถ้าเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยรักษาความปลอดภัยมีการเตรียมตัวกว่านี้เหตุการณ์คงไม่เกิดขึ้นอย่างรุนแรง”
“จากนี้อีก 4 นัด เราไม่ต้องการเสี่ยงกับการปะทะของแฟนบอลอีกแล้ว เบื้องต้นเราได้ทำหนังสือถึงไทยพรีเมียร์ลีกโดยขอให้เกมที่เอสซีจี สเตเดียม อีก 2 นัดของเรามีแค่แฟนเมืองทองเท่านั้น ส่วนเกมเยือนอีก 2 นัดเราก็จะไม่ให้แฟนบอลเมืองทองตามไปเชียร์เช่นกัน”